Bộ đôi tri kỷ Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ làm HLV Tuyệt Đỉnh Song Ca

CHIA SẺ

Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ sẽ cùng các cặp giám khảo nổi tiếng: Đan Trường – Cẩm Ly và Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết tham gia “Tuyệt Đỉnh Song Ca” hứa hẹn là sân chơi thú vị, hấp dẫn dành cho những người yêu ca hát.

Dàn Huấn luyện viên – Giám khảo “khủng”

Lần đầu tiên, trong một sân chơi âm nhạc hội đủ cả 3 cặp ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt trong vai trò Huấn luận viên và Giám khảo: Đan TrườngCẩm Ly; Đàm Vĩnh HưngDương Triệu Vũ; Noo Phước ThịnhMinh Tuyết.

tuyet-dinh-song-ca-showbizvn-162016 (1)Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ cùng ngồi “ghế nóng” của Tuyệt Đỉnh Song Ca

Nếu như Đan Trường và Cẩm Ly vốn được mệnh danh là “cặp đôi vàng” của những bản tình khúc vượt thời gian thì Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ lại được xem là tri kỷ của nhau trong cuộc sống. Đặc biệt nhất là cặp đôi Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết, bởi họ chưa từng hợp tác với nhau trên sân khấu nên sự kết hợp đầy ngẫu hứng này sẽ khiến khán giả tò mò, thích thú khi họ cùng ngồi ghế nóng chương trình.

tuyet-dinh-song-ca-showbizvn-162016 (2)Đan Trường – Cẩm Ly

tuyet-dinh-song-ca-showbizvn-162016 (3)Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết

Khác với tính độc lập cá nhân trong những game show âm nhạc trước đây, các thí sinh Tuyệt Đỉnh Song Ca sẽ được kết đôi và trải qua các vòng thi tài gây cấn dưới sự dẫn dắt của ba cặp HLV Tuyệt Đỉnh Song Ca: Cẩm Ly – Đan Trường, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết và Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ. Cặp thí sinh song ca hay nhất, kết hợp ăn ý nhất sẽ giành chiến thắng với ngôi vị quán quân.

Nhạc sĩ Phương Uyên làm giám đốc âm nhạc cho Tuyệt Đỉnh Song Ca

Ngoài ra, tham gia vào chương trình không thể không kể đến Giám đốc Âm nhạc – Nhạc sĩ Phương Uyên, người sẽ tạo nên những mảng âm thanh đầy màu sắc cho cuộc thi này. Bên cạnh đương nhiệm Giám đốc âm nhạc của chương trình, cựu thành viên nhóm “Ba con mèo” còn trở thành Giám khảo vòng tuyển sinh.

tuyet-dinh-song-ca-showbizvn-162016 (4)Nhạc sĩ Phương Uyên

Ngoài khả năng sáng tác, Phương Uyên còn mang đến thành công cho các chương trình giải trí trên sóng truyền hình. Hi vọng, với nền tảng âm nhạc vững chắc và kinh nghiệm sản xuất cho nhiều chương trình, nữ nhạc sĩ sẽ thổi làn gió mới cho Tuyệt Đỉnh Song Ca.

Giá trị giải thưởng lên đến gần 1 tỷ đồng với nhiều hạng mục dành cho thí sính và tương tác khán giả xem truyền hình, Tuyệt Đỉnh Song Ca chắc chắn sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa về cả giá trị tinh thần và vật chất dành tặng khán giả.

tuyet-dinh-song-ca-showbizvn-162016 (5)Thí sinh đăng ký dự thi Tuyệt Đỉnh Song Ca tại Cần Thơ

Chương trình tổ chức tuyển sinh tại 4 địa điểm: Đà Nẵng (2 – 3/6); Hà Nội (4 – 5/6); TP. HCM (8 – 9/6). Riêng tại TP. Cần Thơ, chương trình đã tổ chức tuyển sinh trong hai ngày 30, 31/5 và thu hút hàng trăm thí sinh trong độ tuổi từ  8 đến 55 tuổi tham gia với đủ thể loại nhạc: nhạc trẻ, bolero, nhạc dân ca, trữ tình…

Tuyệt Đỉnh Song Ca được Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Sen Vàng phối hợp sản xuất, dự kiến phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL, bắt đầu từ ngày 08/08/2016.