Cẩm Ly – Minh Tuyết đối đầu nhau cùng tranh giành thí sinh

CHIA SẺ


Lần thứ 2 trong một tập phát sóng, chị em Minh Tuyết – Cẩm Ly lại đối đầu nhau khi cùng gạt cần để chọn 2 cặp thí sinh Nguyễn Lê Duy – Nguyễn Văn Khánh và cặp anh em ruột Hồ Tuấn Anh- Hồ Văn Phong.

Le Duy - Van Khanh_1

Với sở trường là nhạc trẻ nên cặp đôi Lê Duy – Văn Khánh chọn đội Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết. Trước đó, 2 cặp HLV cũng phải trổ tài ăn nói để thuyết phục các thí sinh. Noo cho biết, Lê Duy – Văn Khánh vẫn chưa có kỹ thuật để hát rock nên về đội của mình sẽ giúp các thí sinh vừa tiết chế vừa thêm máu lửa và có thể làm cho khán giả đứng dậy để cùng cổ vũ. Còn Minh Tuyết cho rằng: “Tuy Noo nói các em có chỗ chưa hoàn hảo bởi vậy mới cần HLV, nhưng máu rock trong người tụi em đã có. Người ta học được cái này cái nọ chứ tâm hồn và máu huyết thì không dạy được, cái đó nó có trong con người tụi em rồi. Cho nên chị mong rằng sẽ đón nhận các em vào đội của Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết”.

Le Duy - Van Khanh_2

Chị Tư Cẩm Ly cũng có những góp ý nhỏ và bày tỏ muốn Lê Duy – Văn Khánh về đội mình, cô cho biết, bản thân mình nghe chất giọng là chủ yếu.  Cô cũng chỉ ra được điểm yếu của thí sinh và hứa sẽ hướng dẫn thì sau này về đội mình bởi có những chuyện chỉ có thể “nhỏ to tâm sự chứ ở đây nói không được”.

Đội Noo Phước Thịnh và Minh Tuyế tuyt thuyết phục được cặp Lê Duy – Văn Khánh nhưng lại thua đội Cẩm Ly – Đan Trường trong màn chiêu dụ cặp anh em ruột Hồ Tuấn Anh- Hồ Văn Phong.

Tuan Anh - Van Phong

Trong tập 3, cặp HLV Đan Trường – Cẩm Ly bội thu với 4 cặp thí sinh: Hồng Nhung – Thanh Vinh; Bảo Khánh –Trúc Lai;  Tuấn Anh-  Văn Phong; Minh Tâm – Nam Sơn. Về nhì là đội Mr Đàm với 3 cặp thí sinh: Thanh Trà – Xuân Thứ; Phương Ly –Phương Trang; Nguyễn Ngọc Trọng và Nguyễn Hoàng Thắng. Cuối cùng là đội Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết với 2 cặp thí sinh: Lê Duy – Văn Khánh; Triệu Lộc – Thu Trang

Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca do Đài PT-TH Vĩnh Long phối hợp cùng với công ty Sen Vàng tổ chức, được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình nhận được sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng Sữa tắm thảo dược Thebol 2 Plus Mới.