Hai chị em ca sĩ Cẩm Ly – Minh Tuyết “đối đầu” trong gameshow Tuyệt Đỉnh Song Ca

CHIA SẺ
Gameshow đầu tiên tại Việt Nam tìm kiếm tài năng ca hát dành cho các cặp song ca với tên gọi Tuyệt Đỉnh Song Ca đã chính thức ra mắt ngày hôm qua (25/7). Chị em ca sĩ Cẩm Ly – Minh Tuyết là hai trong số 6 huấn luyện viên (HLV) của chương trình.

Ngồi ghế nóng của gameshow Tuyệt Đỉnh Song Ca là 3 cặp huấn luyện viên (HLV) tên tuổi của làng âm nhạc Việt: Đan Trường – Cẩm Ly; Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ; Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh.

Tuyệt Đỉnh Song Ca
Tuyệt Đỉnh Song Ca

Các HLV của gameshow Tuyệt Đỉnh Song Ca tại buổi họp báo

Các song ca của gameshow này sẽ tranh tài ca hát ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như: trữ tình, nhạc trẻ, cải lương, dân ca…

Các thí sinh sẽ được bắt cặp qua vòng tuyển chọn, những cặp đôi song ca ăn ý nhất sẽ xuất hiện trong Vòng lộ diện của chương trình. Ở vòng này, 3 cặp HLV sẽ gạt cần chọn bất kì cặp thí sinh nào mà mình yêu thích. Đối với cặp song ca được chọn, bức màn bí mật sẽ xoay lại, lộ diện hai nhân vật chính. Nếu cặp đôi nào nhận được từ hai sự đồng ý trở lên thì có quyền lựa chọn đội HLV cho mình.

Thí sinh của 3 đội HLV sau khi được chọn sẽ trải qua các vòng tiếp theo dự kiến gồm: vòng đối kháng, vòng chủ đề 1, vòng chủ đề 2, vòng chủ đề 3, vòng bán kết và vòng chung kết để tìm ra cặp đôi “tuyệt đỉnh song ca” nhất.

Tuyệt Đỉnh Song Ca

Ê kíp chương trình và các HLV

Nhạc sĩ Phương Uyên sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cho gameshow, đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm tổng đạo diễn. Anh chàng điển trai Vũ Mạnh Cường sẽ giữ vị trí MC dẫn dắt các đêm thi.

Tuyệt Đỉnh Song Ca

”Cặp đôi” HLV Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ

Đặc biệt trong gameshow này, hai chị em ca sĩ Cẩm Ly – Minh Tuyết sẽ “đối đầu” trong vai trò HLV ở hai đội khác nhau: Cẩm Ly ở đội “anh Bo” Đan Trường, còn Minh Tuyết bắt cặp với Noo Phước Thịnh. Tại buổi họp báo ra mắt gameshow, Cẩm Ly và Minh Tuyết đã chia sẻ với khán giả về cuộc “đối đầu” thú vị này.

”Chị Tư” Cẩm Ly dí dỏm bật mí: “Là chị nên khi Minh Tuyết nhận xét thì Ly sẽ nhường lại cho Đan Trường “ứng biến” còn Cẩm Ly sẽ “giải quyết” với Noo Phước Thịnh.”

Cam Ly - Minh Tuyet 1 - resize 2

Hai chị em Cẩm Ly và Minh Tuyết

Lần đầu ngồi ghế nóng, ca sĩ Minh Tuyết hào hứng chia sẻ: “Đảm nhận vị trí HLV, Minh Tuyết rất vui và hào hứng. Tuy nhiên vì còn khá bỡ ngỡ nên trong tập quay hình đầu tiên, Minh Tuyết đã phải “cầu cứu” chị Ly khá nhiều vì không biết nhận xét như thế này đã đúng chưa, có hợp lí không, có bị “lố” quá hay không để mình có thể điều chỉnh lại cho phù hợp. Tuy nhiên nhờ làm việc chung trong chương trình mà Minh Tuyết mới biết là chị Cẩm Ly cũng “hung dữ’’ lắm, nhất là trong lúc chiêu dụ thí sinh về đội của mình… ” (cười).

Noo Minh Tuyết Tuyệt Đỉnh Song Ca

Cặp đôi HLV Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh

Tuyệt Đỉnh Song Ca dự kiến phát sóng lúc 21 giờ thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 8/8/2016. Giá trị giải thưởng lên đến gần 1 tỷ đồng với nhiều hạng mục dành cho thí sính và tương tác khán giả xem truyền hình.