Hai chú bộ đội gây “sóng gió ở Tuyệt Đỉnh Song Ca

CHIA SẺ


Trong cả 2 tập vừa qua, khán giả truyền hình được chứng kiến nhiều cặp đôi đặc biệt như cô bán hủ tiếu Thanh Thảo và bà ngoại Thanh Hương, cặp bạn cùng lớp Bùi Thị Thúy – Trần Hữu Tuấn, cặp đôi tình nhân Lê Linh – Lê Tiến… và trong tập 3, một lần nữa chương trình lại mang đến một cặp đôi thú vị, đó chính là hai chú bộ đội Nguyễn Ngọc Trọng (Cà Mau)– Nguyễn Hoàng Thắng (Kiên Giang). Sự xuất hiện của màu xanh áo lính trên sân khấu Tuyệt Đỉnh Song Ca là một điều vô cùng ngạc nhiên với tất cả các vị HLV và khán giả truyền hình.

Tuyet-Dinh-Song-Ca Tuyet-Dinh-Song-Ca Tuyet-Dinh-Song-Ca

Nguyễn Ngọc Trọng và Nguyễn Hoàng Thắng hiện đang công tác ở đoàn văn công Quân khu 9. Trong khi Ngọc Trọng là diễn viên múa thì Hoàng Thắng là nghệ sĩ cải lương. Bộ đôi gắn bó với nhau không chỉ có tình đồng chí mà còn chung cả sở thích và niềm đam mê với âm nhạc. Với tình yêu ấy, hai chú bộ đội quyết tâm đăng ký thử giọng và ngay lập tức khiến Giám đốc âm nhạc Phương Uyên phải gật đầu đồng ý vào Vòng lộ diện.

Tuyet-Dinh-Song-Ca Tuyet-Dinh-Song-Ca Tuyet-Dinh-Song-Ca

Sở hữu chất giọng ngọt ngào, ấm áp và giàu cảm xúc, cặp đôi bộ đôi Nguyễn Ngọc Trọng và Nguyễn Hoàng Thắng đã thuyết phục HLV Đàm Vĩnh Hưng  – Dương Triệu Vũ gạt cần chọn bước vào vòng trong.
Tuyet-Dinh-Song-Ca Tuyet-Dinh-Song-Ca

Ngay khi tấm rèm xoay hướng, Dương Triệu Vũ là HLV đầu tiên phát hiện cặp đôi bộ đôi trong bộ quân phục và đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên xen lẫn thích thú. Sau đó, tất cả các vị HLV còn lại đều phải đứng lên cổ vũ cho màn trình diễn còn lại của cặp này. Với cặp đôi Ngọc Trọng và Hoàng Thắng, Mr Đàm phải thốt lên với nữ ca sĩ Minh Tuyết “cuộc đời của anh nó gắn với từ lạ và độc”.

Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca do Đài PT-TH Vĩnh Long phối hợp cùng với công ty Sen Vàng tổ chức, được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình nhận được sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng Sữa tắm thảo dược Thebol 2 Plus Mới.