HLV Minh Tuyết hứa hẹn mời Quang Lê về dạy cho học trò

CHIA SẺ

Với cặp đôi Thanh Phương – Đặng Thái Hiển, Minh Tuyết hứa hẹn sẽ mời ca sĩ Quang Lê về để huấn luyện.

IMG_0686

IMG_0697Trong phần thể hiện ca khúc “Yêu một mình”, cặp đôi Thanh Phương – Đặng Thái Hiến được cặp HLV Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết gạt cần chọn. Tuy nhiên, hai thí sinh cũng đã nhận được những nhận xét bổ ích từ các HLV còn lại. Đầu tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nêu quan điểm của mình về thí sinh Thanh Phương: “Nhìn bề ngoài và giọng ca của em, anh biết em có thể hát đươc nhiều thể loại nhạc. Công thức hát nhạc trữ tình của những người hát thể loại này rất giống nhau, nhưng riêng em, nó nằm ở thể loại giống như anh vậy đó”. Còn với Thế Hiển, vì quá run khi thấy đèn xanh được bật nên anh quên lời. Điều này làm chị Tư Cẩm Ly cảm thấy không hài lòng, chị chia sẻ: “Đã vào đội của chị Tuyết thì Hiển phải khắc phục bởi khi lên sân khấu, việc quên lời sẽ không có ai thông cảm cho mình hết. Đặc biệt là trong cuộc thi, nếu em muốn đi đường dài thì em phải trấn áp nỗi sợ của mình. Em có một chất giọng ngọt và thích hợp với dòng nhạc trữ tình. Còn Phương chị không nói gì hết, tại vì mình cũng quen nhau. Đúng như Hưng nhận xét thì Phương đa thể loại và hôm nay, em có tiến bộ hơn rất nhiều so với trước đây”. Vì sự cố quên lời này nên Mr Đàm nhắn nhủ Thế Hiển – Thanh Phương: “Nếu như hai bạn sau này có đi song ca với nhau thì mình phải giao kèo, đêm đó nếu đứa nào hát quên lời thì sẽ không lãnh lương”.

IMG_0690

Là người gạt cần chọn cặp thí sinh này về đội của mình, ca sĩ Minh Tuyết cho biết điều cô cảm thấy vui mừng nhất là chị Tư Cẩm Ly không bấm đèn xuống. Đồng thời cô nhận thấy giọng của Hiển rất giống với nam ca sĩ Quang Lê. Vì thế, để học trò bớt run, HLV Minh Tuyết sẽ mời giọng ca “Chuyện ba người” về để huấn luyện cho Thế Hiển.

IMG_0705 IMG_0707

Sau tập 1, cặp đôi soái ca Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ có trong tay 2 cặp thí sinh: đôi tình nhân Lê Linh – Lê Tiến và “bà ngoại” Thanh Hương – cô bán hủ tiếu Thanh Thảo. Cặp đôi Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết chiêu dụ được 2 cặp thí sinh: Lê Chinh – Phú Luân, Thanh Phương – Thái Hiển. Còn anh Bo Đan Trương – chị Tư Cẩm Ly là cặp đôi Bùi Thị Thúy và Trần Hữu Tuấn.

Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca do Đài PT-TH Vĩnh Long phối hợp cùng với công ty Sen Vàng tổ chức, được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình nhận được sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng Sữa tắm thảo dược Thebol 2 Plus Mới.