Lý do vì sao các HLV lại “chặt chém” nhau để có được đôi song ca này?

CHIA SẺ

Nguyễn Phú Luân và Lê Chinh là cặp đôi khiến các HLV tốn nhiều công sức chiêu dụ và “chặt chém” nhau nhiều nhất trong tập 1 Tuyệt Đỉnh Song Ca.

Ai cũng mong có được hai giọng ca xuất sắc này vào đội của mình nên cố gắng lôi kéo bằng đủ chiêu trò khiến cả trường quay vừa cảm thấy hài hước và vừa nể phục độ “chèo kéo” của các HLV Tuyệt đỉnh song ca.

img_0976_ooei

Ngay khi cất tiếng hát, cặp đôi đã khiến các cặp HLV gạt cần chọn. Đàm Vĩnh Hưng và Đan Trường là người bất ngờ nhất bởi đây là gương mặt quá thân quen với 2 ca sĩ.

Thấy được lợi thế của mình, Mr Đàm chiêu dụ Lê Chinh bằng mối quen biết trước đó, anh nói “Bà con xa không bao giờ bằng láng giềng gần, mình đã biết nhau khá là rõ, chắc không cần nói thì các em cũng biết là anh sẽ làm gì cho các em rồi đó”. Trong màn chào đầu, Noo đã bóng gió Mr Đàm “già rồi” thì ngay trong phần lôi kéo cặp Lê Chinh – Phú Luân, một lần nữa anh lại dùng từ “sức trẻ” để thuyết phục thi sinh về đội của mình. Noo cho biết, ở anh có sự đồng cảm, gắn kết bởi anh và các thí sinh đều là những người trẻ tuổi. Đó cũng là lí do, Noo và Minh Tuyết quyết định gạt cần chọn Lê Chinh – Phú Luân. Và nếu cặp đôi này không chọn đội nhà thì đây là cách Noo ủng hộ các bạn. Còn nếu về đội Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết, họ sẽ hỗ trợ bằng cả ekip và đem đến những điều tốt nhất dành tặng các thí sinh của mình. Mr Đàm liền phản đối: “bé Noo ơi bé Noo! Hai bạn này, nói về tuổi tác thì rất hợp với anh. Không hợp tuổi trẻ bồng bột như em đâu”.

IMG_0780 (Copy)

Về phần Minh Tuyết, nữ ca sĩ nhận xét: “Giọng ca của Chinh rất hay và chị thích phong cách của em, rất là sảng khoái”. Còn riêng giọng ca của Phú Luân làm cô nhớ tới ca sĩ Bằng Kiều. Và nếu Lê Chinh – Phú Luân chọn đội của cô, chính cô sẽ mời giọng ca “Trái tim bên lề” về huấn luyện cho thí sinh của mình. Khi thấy 2 đội Noo và Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ chiêu dụ quá dữ dội khiến ca sĩ Cẩm Ly phải la lên “Nãy giờ mọi người xem Cẩm Ly và Đan Trường tàng hình ah!”.

Cả trường quay dường như nóng lên khi tất cả các HLV đều lên sâu khấu để tìm mọi cách thuyết phục cặp đôi “vàng” về với đội của mình.

img_1068_ukzv

img_1020_qysw

Cẩm Ly khéo léo thuyết phục Lê Chinh – Phú Luân và bóng gió nói hai cặp HLV còn lại biết cách “nịnh” thí sinh bằng những lời hoa mỹ. Cô nói: “Chị sẽ không dùng lời hoa mỹ để tâng bốc tụi em. Hôm nay Chinh hát đầy đủ kỹ thuật, còn Luân có giọng ca đặc biệt. Tuy nhiên, em phải thừa nhận rằng hôm nay em có một vài vấn đề. Em dở, em hay chị sẽ nói ra chứ chị không dùng những lời nói hoa mỹ để tâng bốc em lên tới mây xanh”.

IMG_0757 (Copy)

Là người ít nói và khá điềm tĩnh nhất trong 6 HLV, nhưng lần này anh Bo Đan Trường phải lên tiếng: “Không dấu gì mọi người, nếu mọi người tìm ở trên mạng, có một album mới ra, khoảng 2 – 3 tuần thôi thì có 1 ca khúc Chinh song ca cùng với Trường vì Trinh là học trò của Trường trong một cuộc thi âm nhạc. Chinh rất là đa màu sắc và một khi anh gạt cần này xuống anh vẫn rất còn cần Chinh”. Khi vừa nói đến đó, Mr Đàm đã mượn một câu hát trong tuồng cổ “Tiếng trống Mê Linh” để ám chỉ anh Bo đừng “quá khích”: “Nhị em đừng háo thắng, em đã nhắm kỹ mục tiêu chưa, đã bắn là phải trúng” và giải thích anh có lí do để nói rằng Lê Chinh là “láng giềng gần” bởi  “Trường mới biết Chinh đây thôi chứ Hưng biết Chinh 4 năm trước. Trường biết có một mình Chinh chứ anh biết cả bạn kia nữa. Tui im để mình không bị hớ, để xem địch nói gì”.

img_1193_hpsg

Màn “chặt chém” kết thúc khi HLV Cẩm Ly phải lên tiếng mời Lê Chinh – Phú Luân chọn HLV bởi kéo dài sẽ khiến “6 con người này xào xáo” nhau. Lê Chinh nhường quyền cho Phú Luân quyết định. Cuối cùng, Phú Luân cho biết anh thật sự rất thích HLV Đan Trường và người hâm mộ là Mr Đàm. Đến đây, Mr Đàm sung sướng vì nghĩ rằng chắc chắn cặp đôi này sẽ là chiến binh của mình còn 2 cặp HLV còn lại tỏ ra rất thất vọng. Nhưng “30 chưa phải là Tết”, cặp đôi quyết định chọn về đội của Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết.

Sau tập 1, cặp đôi soái ca Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ có trong tay 2 cặp thí sinh: đôi tình nhân Lê Linh – Lê Tiến và “bà ngoại” Thanh Hương – cô bán hủ tiếu Thanh Thảo. Cặp đôi Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết chiêu dụ được 2 cặp thí sinh: Lê Chinh – Phú Luân, Thanh Phương – Thế Hiển. Còn anh Bo Đan Trương – chị Tư Cẩm Ly là cặp đôi Bùi Thị Thúy và Trần Hữu Tuấn.

Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca do Đài PT-TH Vĩnh Long phối hợp cùng với công ty Sen Vàng tổ chức, được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình nhận được sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng Sữa tắm thảo dược Thebol 2 Plus Mới.