Những cặp đôi ‘khủng’ của Tuyệt đỉnh song ca

CHIA SẺ

Tuyệt đỉnh song ca là chương trình mới lạ, độc đáo với sự tham gia của các cặp HLV nổi tiếng: Đan Trường – Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ và Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết.

Chương trình tổ chức tuyển sinh tại 4 địa điểm: Đà Nẵng (2 – 3/6); Hà Nội (4 – 5/6); TP. HCM (8 – 9/6). Riêng tại TP. Cần Thơ, chương trình đã tổ chức tuyển sinh trong hai ngày 30 – 31/5 và thu hút hàng trăm thí sinh trong độ tuổi từ 8 đến 55 tuổi tham gia với đủ thể loại nhạc: nhạc trẻ, bolero, nhạc dân ca, trữ tính…

Dàn Huấn luận viên – Giám khảo “khủng”

  Những cặp đôi 'khủng' của Tuyệt đỉnh song ca - Ảnh 1
  Những cặp đôi 'khủng' của Tuyệt đỉnh song ca - Ảnh 2

Lần đầu tiên, trong một sân chơi âm nhạc hội đủ cả 3 cặp ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt Nam trong vai trò Huấn luận viên và Giám khảo: Đan Trường – Cẩm Ly; Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ; Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết. Nếu như Đan Trường và Cẩm Ly vốn được mệnh danh là “cặp đôi vàng” của những bản tình khúc vượt thời gian thì Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ lại được xem là tri kỷ của nhau trong cuộc sống.

  Những cặp đôi 'khủng' của Tuyệt đỉnh song ca - Ảnh 3

Đặc biệt nhất là cặp đôi Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết. Bởi họ chưa từng hợp tác với nhau trên sân khấu nên sự kết hợp đầy ngẫu hứng này sẽ khiến khán giả tò mò, thích thú khi họ cùng ngồi ghế ‘nóng’ chương trình.

Khác với tính độc lập cá nhân trong những game show âm nhạc trước đây, các thí sinh Tuyệt đỉnh song ca sẽ được kết đôi và trải qua các vòng thi tài gây cấn dưới sự dẫn dắt của ba cặp HLV: Cẩm Ly – Đan Trường, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết và Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ. Cặp thí sinh song ca hay nhất, kết hợp ăn ý nhất sẽ giành ngôi vị quán quân.

Nhạc sĩ Phương Uyên nhận lời làm giám đốc âm nhạc cho Tuyệt đỉnh song ca

  Những cặp đôi 'khủng' của Tuyệt đỉnh song ca - Ảnh 4

Ngoài ra, tham gia vào chương trình Tuyệt đỉnh song ca, không thể không kể đến Giám đốc Âm nhạc – Nhạc sĩ Phương Uyên, người sẽ tạo nên những mảng âm thanh đầy màu sắc cho cuộc thi này bên cạnh đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình, cựu thành viên nhóm “Ba con mèo” còn trở thành Giám khảo vòng tuyển sinh Tuyển đỉnh song ca tại cả 4 địa điểm.

  Những cặp đôi 'khủng' của Tuyệt đỉnh song ca - Ảnh 5

Ngoài khả năng sáng tác, Phương Uyên còn mang đến thành công cho các chương trình giải trí trên sóng truyền hình. Hi vọng, với nền tảng âm nhạc vững chắc và kinh nghiệm sản xuất cho nhiều chương trình, nữ nhạc sĩ sẽ thổi làn gió mới cho Tuyệt đỉnh song ca.

Giá trị giải thưởng lên đến gần 1 tỷ đồng với nhiều hạng mục dành cho thí sính và tương tác khán giả xem truyền hình, Tuyệt đỉnh song ca chắc chắn sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa về cả giá trị tinh thần và vật chất dành tặng quý khán giả.