Noo Phước Thịnh cởi áo chiêu dụ thí sinh

CHIA SẺ


Đào Thị Phương Ly – Nguyễn Thị Phương Trang là cặp đối khiến Đàm Vĩnh Hưng và Noo Phước Thịnh tranh luận không ngớt, thậm chí Noo phải dùng chiêu cởi áo khoác để chiêu dụ thí sinh.

IMG_0196

Mặc dù gạt cần chọn sau cặp HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ nhưng vì quá yêu thích giọng ca Phương Ly, Phương Trang nên HLV Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết quyết tâm giành giật hai gà chiến này. Ngay khi kết thúc phần trình diễn, Noo Phước Thịnh đã hỏi khó cặp thí sinh có phải fan của anh Đàm không, nếu có thì anh sẽ tìm cách khác để “giật”.


IMG_0199 IMG_0206 IMG_0211

Noo cho biết bản thân mình cảm thấy áp lực vì bấm sau Mr Đàm và đặc biệt khi Phương Ly – Phương Trang vừa hát vừa “nhìn anh Hưng đắm đuối”. Anh cũng đưa ra phần nhận xét: “Thật ra, các bạn vẫn còn rớt nhịp, có thể do áp lực của sân khấu. Nhưng dù gì, hình ảnh của 2 bạn khi đứng trên sân khấu đã là một điều thú vị, đó là lý do Noo thuyết phục chị Tuyết gạt cái cần này”. Về phía mình, HLV Minh Tuyết bày tỏ, dù rất muốn chọn Phương Ly, Phương Trang nhưng còn băn khoăn bởi thấy hai bạn có cách hát và chất giọng đúng với sở trường của đội Mr Đàm. Tuy nhiên, vì lời động viên của Noo nên cô đồng ý gạt cần chọn.


IMG_0223 IMG_0224

Sau khi thấy những lời nhận xét tích cực và hứa hẹn của đội Mr Đàm – Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh liền bước lên sân khấu và làm động tác cởi áo khoác ngoài ra, vừa đi, anh vừa nói “Hai bạn có thấy lạnh không, nếu lạnh tôi cởi áo khoác đưa cho hai bạn”. Nhưng hành đồng dụ dỗ của Noo đã bị Mr Đàm và Dương Triệu Vũ cản lại. “Đó có 1 cái, đây có 2 cái nè”, Mr Đàm nói. Còn Noo cho rằng áo khoác của mình mới hợp với hai thí sinh và có 1 cái thì anh sẽ dành cho 1 người còn người còn lại anh sẽ ôm vào lòng. Hành động này của Noo Phước Thịnh khiến chị Tư Cẩm Ly thán phục: “Chị thấy em giỏi quá Thịnh, 1 mà đấu 2 luôn”.

IMG_0233 IMG_0231 IMG_0232 IMG_0235 IMG_0236

Tuy nhiên, chiêu cởi áo dụ thí sinh của Noo bị Mr Đàm lật tẩy “chiêu đó xưa rồi em” khiến Noo phải thành thật khai báo học được  chiều nay từ ông hoàng nhạc Việt.

IMG_0238 IMG_0239

Dù cặp HLV Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết đã có những lời mời gọi hấp dẫn nhưng Phương Trang – Phương Ly vẫn quyết định chọn về đội Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

IMG_0255 IMG_0257 IMG_0258 IMG_0260 IMG_0266Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca do Đài PT-TH Vĩnh Long phối hợp cùng với công ty Sen Vàng tổ chức, được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình nhận được sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng Sữa tắm thảo dược Thebol 2 Plus Mới.