Trước Mỹ Tâm, người Mr Đàm ngưỡng mộ là Minh Tuyết

CHIA SẺ

Hẳn nhiên ai cũng biết rằng Mr Đàm luôn dành những tình cảm đáng quý nhất đối với ca sĩ Mỹ Tâm nhưng khán giả chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca được một phen bất ngờ khi Mr Đàm tiết lộ người anh yêu thích, ngưỡng mộ trước lại chính là em gái ca sĩ Cẩm Ly – nữ ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết.

IMG_5168

Nam ca sĩ cho biết, anh là người ngưỡng mộ ca sĩ Minh Tuyết trước và từ khi tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 1994. Vì vậy, sau này anh hay ra sân khấu Trống Đồng để chờ xem chị em Cẩm Ly và Minh Tuyết hát.

IMG_1077

Trong tập 2 – Vòng lộ diện chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca, sau khi một cặp thí sinh trình diễn ca khúc “Xin lỗi anh” và được cả 3 cặp HLV gạt cần chọn khiến cuộc chiến dành thí sinh thêm phần gay cấn. Vốn là bài hát làm nên tên tuổi ca sĩ Minh Tuyết nên khi các vị HLV còn lại giành phần nhận xét, Minh Tuyết đã phải lên tiếng: “Chị tức quá, cho chị nói trước” và nữ ca sĩ tuyên bố với anh Bo Đan Trường “ Thông báo với Trường, tất cả các nam ca sĩ Minh Tuyết đều có cơ hội hát cùng rồi nhé, kể cả Mr Đàm”. Lúc này, HLV Đàm Vĩnh Hưng mới khai thật bí mật anh đã giữ rất lâu. Anh nóiHưng là người ngưỡng mộ Tuyết trước, vì năm 1994 Tuyết thi tiếng hát truyền hình thì Hưng thấy cô này hát luyến láy hay quá, thích cô này quá. Thế là sau này thường đi ra Trống Đồng xem 2 chị em cô này hát, vì thích cô này thôi”.

IMG_1078

Sau tập 1, chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả truyền hình. Đa số đều đưa ra nhận xét thí sinh tham gia hát hay, đồng đều và cách chọn bài dự thi phù hợp, dàn giám khảo đủ sức lôi cuốn, hấp dẫn người xem. Teaser tập 2 cũng đã tiết lộ nhiều tình huống gay cấn như sự xuất hiện của cặp đôi song sinh, đôi song ca nhí đáng yêu, cặp đôi hát tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

IMG_1083

Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca do Đài PT-TH Vĩnh Long phối hợp cùng với công ty Sen Vàng tổ chức và nhận được sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng Sữa tắm thảo dược Thebol 2 Plus Mới.