Xuất hiện bản sao ca sĩ Phương Thanh tại Tuyệt Đỉnh Song Ca

CHIA SẺ

 

Trong teaser tập 2 Tuyệt Đỉnh Song Ca, khán giả được chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của cặp đôi đến từ Vĩnh Long – Thạch Sớt và Minh Thảo. Ngay khi nhìn Minh Thảo, các vị HLV đều cảm thấy ngờ ngợ bởi ngoại hình của cô rất giống với ca sĩ Phương Thanh. Đặc biệt khi Minh Thảo cất giọng hát ca khúc “Một thời đã xa” của ca sĩ Phương Thanh khiến tất cả các HLV đều đứng lên sửng sốt vì quá giống.

bản sao Phương Thanh

bản sao Phương Thanh

Được biết Thạch Sớt là người Khơ – me, lúc nhỏ sống ở Campuchia và giờ về Trà Vinh sinh sống. Vì nhà nghèo nên Sớt được gửi vào chùa tu hành, sau khi lớn trở về nhà, anh phải làm đủ nghề để kiếm sống. Sáng thì đi bốc vác, làm thợ hồ, tối đến đi hát ở các đoàn lô tô, tụ điểm kiếm thêm tiền để phụ giúp cha mẹ. Cuộc sống khó khăn là thế nhưng anh luôn cảm thấy hạnh phúc vì qua lời ca tiếng hát có thể mang đến niềm vui cho mọi người. Còn Minh Thảo là cô gái sống trong gia đình hoàn cảnh khó khăn. Vì gia đình nghèo nên Thảo lên Sài Gòn tìm kế mưu sinh. Tối cô thường đi hát ở phòng trà để thỏa lòng đam mê. Thảo và Sớt gặp nhau chưa lâu nhưng có chung niềm đam mê nghệ thuật và cùng quyết tâm đi thi Tuyệt Đỉnh Song Ca.

IMG_1440
IMG_1421
IMG_1416 IMG_1390

Với chất giọng đặc biệt và có thể hát nhạc trẻ cũng như nhạc trữ tình, các huấn luận viên có gạt cần chọn cặp thí sinh Thạch Sớt – Phương Thảo? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 2 Tuyệt Đỉnh Song Ca được phát sóng lúc 21h ngày 15/8 trên THVL1.

Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca do Đài PT-TH Vĩnh Long phối hợp cùng với công ty Sen Vàng tổ chức và nhận được sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng Sữa tắm thảo dược Thebol 2 Plus Mới.