Mr Đàm hôn Minh Tuyết trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca

CHIA SẺ


Hai cặp đôi cuối cùng Phương Ly – Thùy Trang và Duy Tuấn – Anh Tuấn thể hiện ca khúc Gió mùa về – Still loving you và nhận được nhiều lời khen từ các HLV, đặc biệt là ca sĩ Minh Tuyết khi cô cho biết rất thích tiết mục này và không tìm chỗ nào để có thể chê được hết. Vì lời khen này mà Mr Đàm tặng ngay nữ ca sĩ thật nhiều nụ hôn trên tay. Anh còn nói thêm: “Với người lừng lẫy như chị Minh Tuyết mà nói từ hoàn hảo thì kinh khủng lắm” và liên tục nói từ cảm ơn.

IMG_8581

IMG_8634 IMG_8646

Dù nhận được nhiều lời tán thưởng của các HLV nhưng Phương Ly – Thùy Trang phải bước vào vòng cơ hội cuối cùng còn cặp đôi song Tuấn cầm tay nhau bước vào vòng trong.

IMG_9096

Trong tuần tới, Tuyệt đỉnh song ca tập 7 sẽ là màn đối đầu giữa các học trò đội Cẩm Ly – Đan Trường, gồm các giọng ca: Trần Thị Thủy Tiên – Nguyễn Tài; Kim Dung – Linh Đan; Hồng Nhung – Thanh Vinh; Bảo Khánh –Trúc Lai; Tuấn Anh-  Văn Phong; Minh Tâm – Nam Sơn; Phùng Khánh Linh – Phú Hiển; Bùi Thị Thúy -Trần Hữu Tuấn; Hoàng Nghi – Văn Hương; Lina Nguyễn – Bùi Quang Đệ.

 Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca do Đài PT-TH Vĩnh Long phối hợp cùng với công ty Sen Vàng tổ chức, được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình nhận được sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng Sữa tắm thảo dược Thebol 2 Plus Mới.