Mr. Đàm xúi Cẩm Ly hãy hành động với thí sinh

CHIA SẺ


Sự kết hợp ăn ý giữa các cặp đôi với những bản mashup hoàn hảo đến khó tin khiến HLV Đan Trường – Cẩm Ly có những cơn đau đầu nhẹ để lựa chọn cho mình cặp đôi mạnh nhất vào vòng trong chiến đấu với các đội còn lại. Tuy nhiên trong tập này, 2 cặp đôi Thanh Vinh – Hồng Nhung và Hoàng Nghi – Văn Hương mắc một lỗi khá nặng buộc Cẩm Ly phải lên tiếng gay gắt.

IMG_8167 IMG_8171 IMG_8182 IMG_8190

Sau khi Hoàng Nghi quên 2 lời liên tiếp trong ca khúc “Sao em nỡ đành quên” làm cho cả 2 cặp đều bấn loạn trên sân khấu khiến chị Tư Cẩm Ly nổi giận: “Có ai biết mình bị lỗi gì không? Chị đã nói ngay từ đầu, Nghi em không tự tin. Tập suốt thì em đã đỡ hơn nhưng trong hôm nay, vì một phút căng thẳng em quên ngay lời”. Thấy vậy Đàm Vĩnh Hưng nhẹ nhàng khuyên Cẩm Ly “chị đừng la mấy em tội nghiệp lắm”. Nhưng vừa nói Mr Đàm vừa đưa ống lightstick cho Cẩm Ly với hàm ý là đừng chửi, hãy hành động. Dương Triệu Vũ còn ra sức giải thích “ý ông Đàm là chị đừng chửi mà hãy đánh đó” khiến Cẩm Ly la lên “chia rẻ nội bộ quá”.

IMG_8221 IMG_8220 IMG_8218

Tuy xúi Cẩm Ly “hành động” với học trò nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn không quên dành những lời “có cánh” cho thí sinh “Xin chúc mừng tiết mục rất dễ thương và đầy hình ảnh của tuổi học trò lãng mạn”.

Vì một phút sai sót nên cả 2 cặp đôi Thanh Vinh – Hồng Nhung và Hoàng Nghi – Văn Hương phải vào Vòng cơ hội cuối cùng.

IMG_8977

Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca do Đài PT-TH Vĩnh Long phối hợp cùng với công ty Sen Vàng tổ chức, được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình nhận được sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng Sữa tắm thảo dược Thebol 2 Plus Mới.