Sau tất cả phiên bản mới của Tuyệt đỉnh song ca

CHIA SẺ


Thanh Trà – Xuân Thứ và Minh Quân – Minh Trí hóa thân thành một gia đình hạnh phúc khi thể hiện ca khúc: Sau tất cả – Ba ngọn nến lung linh. Lần đầu tiên, ca khúc Sau tất cả của nhạc sĩ Khắc Hưng được cover và làm mới bởi các thí sinh Tuyệt đỉnh song ca. Với ca khúc này, cả hai cặp thí sinh truyền tải thông điệp về tình yêu gia đình, dù có trải qua nhiều giông tố nhưng vẫn luôn ở cạnh nhau.

IMG_8794

Mặc dù làm mới bài hát Sau tất cả nhưng các học trò của Mr Đàm đã có phần thể hiện không tốt. Ca sĩ Cẩm Ly nhận xét: Thứ vào câu đầu tiên bị đuối hơi, còn Trí và Quân bè không chính nên nhập vào không được hòa quyện. Giọng hát của Thứ và Trà hơi bị nghẹt và không rõ lắm. Không biết là do nhường quãng tốt cho 2 bạn nhỏ hay không? Cho nên thấy 2 bạn người lớn thiệt thòi”. Anh Bo lại có ý kiến Xuân Thứ ngày hôm nay có vẻ khá hơn, còn Trà quá phô diễn kỹ thuật.

IMG_8784 IMG_8782

Trước nhận xét của chị Tư, anh Bo về cặp Minh Quân – Minh Trí, Dương Triệu Vũ cho biết bài hát Sau tất cả có đoạn bè rất khó và kể cả ca sĩ chuyên nghiệp chưa chắc bắt được, anh nói: “Các con trong khi tập, đã làm rất tốt. Có thể lần này vì quá lo lắng, quá hồi hộp nên khi bè không được như lúc tập. Nhưng mà chú cũng động viên 2 con là phải giữ bình tĩnh khi mình lên sân khấu. Điều này cực kì quan trọng, trước khi lên sân khấu, chú đã dặn hai con rồi phải không? Con đã tập nhiều lần rồi thì đứng trên sân khấu hãy tự tin, đừng suy nghĩ nhiều, chỉ cần hát thôi thì hai con sẽ hát tốt”. Còn Mr Đàm chỉ ra lỗi sai của Xuân Thứ khi anh hát không được như kỳ vọng của nam ca sĩ: “Anh đã nói với Thứ là biết chắc các em sẽ bị như thế nào, cứ bình tĩnh. Quyền tối cao của người ca sĩ và quyết định tiến vào tai khán giả hay không là do mình. Anh dặn em ra tới tận đây rồi hãy hát, em vì hồi hộp quá và đúng với phần tập mà nhạc mới lên thôi em đã hát liền”.

IMG_8797

Là người có kinh nghiệm trên ghế nóng cũng như khả năng nhìn nhận thực lực của từng thí sinh, Mr Đàm thường xuyên có những lời khuyên và chỉ bảo tận tình cho từng cặp song ca trong đội mình. Với cặp đôi song ca nhí, anh luôn dành mối quan tâm cùng tình cảm thân thương nhất. Để có được tạo hình lãng tử cho Trí, nam ca sĩ muốn cho Trí không cắt tóc và giữ mái tóc lù xù, lòa xòa.  Trong khi với Quân thì anh sẵn sàng cho chải tóc lên. Bởi theo anh, mỗi người có 1 style riêng và anh nhận thấy điều đó ở cặp đôi này.

IMG_9178 IMG_9180 IMG_9187

Cuối cùng, Mr Đàm quyết định giữ lại cặp đôi song ca nhí và buộc phải nói lời tạm biệt với cặp đôi Xuân Thứ – Thanh Trà.

 Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca do Đài PT-TH Vĩnh Long phối hợp cùng với công ty Sen Vàng tổ chức, được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình nhận được sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng Sữa tắm thảo dược Thebol 2 Plus Mới.