Noo Phước Thịnh vui mừng vì học trò “làm khó” huấn luyện viên

CHIA SẺ


Màn trình diễn thành công của hai cặp song ca Bảo Sơn – Quang Tiến và Thành Lộc – Đăng Quang trong tập 8 Tuyệt đỉnh song ca khiến chàng huấn luyện viên điển trai vô cùng tự hào, hạnh phúc.

BaoSon QuangTien - ThanhLoc DangQuang 2 (1)

IMG_7359

Hit Cause I love you được bốn chàng học trò trình diễn xuất sắc, nhận được nhiều lời khen tặng của các huấn luyện viên, đặc biệt là Noo Phước Thịnh. Anh rất vui mừng vì các học trò thể hiện được “tinh thần cống hiến”, cùng nâng đỡ, tôn vinh giọng hát của nhau và thành công “làm khó” khán giả cũng như các huấn luyện viên khác. Minh Tuyết cũng đồng ý với ý kiến của bạn đồng hành, cô vui mừng vì những gì cô và Noo Phước Thịnh đặt tâm tư truyền dạy đều được các học trò thể hiện hoàn toàn thuyết phục.

BaoSon QuangTien - ThanhLoc DangQuang 2 (2) BaoSon QuangTien - ThanhLoc DangQuang 2 (3) BaoSon QuangTien - ThanhLoc DangQuang 2 (4)

Riêng về Đan Trường, anh cho rằng tiết mục này là sự kết hợp ấn tượng của bốn phong cách trình diễn khác nhau nhưng lại tạo nên tổng thể sang trọng, hoành tráng với giọng hát cực “ổn”. Đàm Vĩnh Hưng cũng tiếp lời rằng chỉ sau những câu mở đầu, các thí sinh đã hoàn toàn chinh phục, phá tan sự lo lắng trong lòng anh. Cuối cùng anh dành lời chúc mừng cho cả hai cặp đôi đã có màn trình diễn thành công.

Ngoài 4 chàng trai này, các thí sinh khác cũng để lại nhiều ấn tượng khó quên. Nếu Lê Chinh – Phú Luân và Triệu Lộc – Thu Trang làm sân khấu “bùng nổ” với ca khúc Buông, nhận được cơn mưa lời khen tặng của các huấn luyện viên, thì bản mash up ca khúc Bolero Chuyện ba người và nhạc trẻ Tình nồng của Đình Hiển – Thanh Phương và Lê Cường – Mỹ Ngân khiến cả trường quay vô cùng bất ngờ thích thú. Trong khi đó cặp song sinh Bảo Trâm – Bảo Anh và Lê Duy – Văn Khánh mang đến không khí sôi động với những vũ đạo điêu luyện không thua kém các vu  công chuyên nghiệp, còn Mạnh Tài – Thanh Tâm và Trần Hằng – Đức Quang lại để lại nhiều cảm xúc lắng đọng với hai bài tình ca bất hủ  Một mình  và Cô đơn.

IMG_7366

Kết quả cuối cùng, dù nhận được lời khen tiến bộ nhưng Bảo Sơn – Quang Tiến vẫn rơi vào vòng nguy hiểm cùng các thí sinh khác như: Đức Quang – Trần Hằng, Mạnh Tài – Thanh Tâm, Thái Hiển – Thanh Phương, Bảo Anh – Bảo Trân. Trong khi đó, Thành Lộc – Đăng Quang xuất sắc giành vé đi tiếp vào vòng trong cùng với Phú Luân – Lê Chinh, Triệu Lộc – Thu Trang. Lê Cường – Mỹ Ngân và Lê Duy – Văn Khánh phải dừng bước tại đây trong nhiều tiếc nuối của khán giả lẫn huấn luyện viên.