Siêu mặt trăng xuất hiện trên sân khấu Chung kết Tuyệt đỉnh song ca

CHIA SẺ

Tối nay, hiện tượng siêu mặt trăng xuất hiện và thu hút giới trẻ quan tâm thì một “hiện tượng” khác của làng nhạc Việt cũng được diễn ra, đó là chung kết Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên.

LPH_4947 (Copy)

Dẫn dắt đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca là cặp thầy trò MC Thanh Bạch và Vũ Mạnh Cường. Đây là lần đầu tiên hai thầy trò kết hợp với nhau trên sân khấu một chương trình âm nhạc.

LPH_4952

Mở màn sân khấu, các vị HLV đã có tiết mục trình diễn tuyệt vời cùng với Liên khúc Trăng: Vầng trăng đêm trôi, Ánh trăng ngày xưa, Nửa vầng trăng, Vầng trăng cô đơn. Đây là những ca khúc từng tạo nên tên tuổi của từng huấn luận viên.

LPH_4976LPH_5001 LPH_5006

Tiết mục được đầu tư hoành tráng khi HLV Minh Tuyết cất tiếng hát từ trên “siêu mặt trăng” và được hạ dần xuống sân khấu. Trong khi đó, Noo Phước Thịnh lịch lãm đứng phía dưới ánh trăng, chờ đón bạn diễn của mình. Ngay khi kết thúc phần diễn của mình, hai vị HLV dời sân khấu và nhường chỗ cho đồng nghiệp Cẩm Ly, Đan Trường. Xuất hiện dựa vào “siêu mặt trăng”, cặp đôi thể hiện “hit” một thời Ánh trăng ngày xưa. Cuối cùng, Mr Đàm và Dương Triệu Vũ cũng có mặt trên sân khấu khi ngồi cùng nhau trên “siêu mặt trăng”. Cặp đôi tri kỉ vẫn trung thành với phong cách “đồ đôi” ấn tượng mỗi khi ngồi ghế nóng. Lần này, ông hoàng nhạc Việt và Dương Triệu Vũ cùng mặc vest trắng có gắn lông vũ ấn tượng.

Ngay sau phần thể hiện của 3 cặp HLV, 3 cặp thí sinh cùng xuất hiện với phần trợ diễn của nhóm múa minh họa.

LPH_5016 LPH_5018

Sau phần thể hiện của 3 cặp HLV  và 3 cặp học trò: Triệu Lộc – Thu Trang của đội Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết, Thanh Vinh – Văn Hương của cặp HLV Cẩm Ly – Đan Trường, Thạch Sớt – Minh Thảo của đôi Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, cuộc đua bình chọn bắt đầu diễn ra.

 Theo đó, cách thức bầu chọn ra Quán quân Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên dựa vào tin nhắn bình chọn của khán giả. Tổng đại bình chọn sẽ mở sau tiết mục chào đầu của HLV và kết thúc ngay sau tiết mục trình diễn cuối cùng của 3 cặp thí sinh. MC sẽ công bố kết quả sau tiết mục của khách mời. Người có tổng lượt bình chọn cao nhất sẽ giành được ngôi vị quán quân.