THVLi – 9 ngày lên top 3 ứng dụng giải trí miễn phí phổ biến nhất

CHIA SẺ

Đi tìm lời đáp cho THVLi – 9 ngày lên top 3 ứng dụng giải trí miễn phí phổ biến nhất

Cài đặt THVLi – Ứng dụng xem truyền hình theo yêu cầu miễn phí

Từ ngày 19/5/2017, Truyền hình Vĩnh Long cho ra mắt ứng dụng xem truyền hình miễn phí theo yêu cầu trên Internet – gọi tắt là THVLi, thay cho các kênh THVL trên Youtube một cách nhanh chóng, đầy đủ và trọn vẹn. Chưa đầy 10 ngày ra mắt, ngày 26/5/2017 THVLi nhanh chóng được sự đón nhận nhiệt tình của cộng đồng người sử dụng Internet trong, ngoài nước và đạt được vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng Top các ứng dụng miễn phí phổ biến nhất của Google Play Store với số lượng download ứng dụng vượt trên 500 ngàn. Đó là chưa kể đến lượng người đăng ký qua trang web thvli.vn và tải ứng dụng hệ điều hành iOS.

Điều gì đã tạo nên sức hút cho một ứng dụng giải trí hoàn toàn mới như vậy?

1
Ứng dụng xem truyền hình miễn phí

Điểm cộng đầu tiên cho THVLi chính là không tính phí và người xem truyền hình hoàn toàn miễn phí! Để xem các chương trình trên THVLi, khán giả chỉ cần đăng nhập bằng emai hoặc Facebook trên trang web thvli.vn; hoặc tải và cài đặt ứng dụng THVLi trên điện thọai thông minh, máy tính bảng hệ điều hành Android hoặc iOS là có thể xem trọn vẹn toàn bộ các chương trình của THVL ngay sau phát sóng.

Kho nội dung chỉnh chu, được đầu tư kỹ lưỡng

Nội dung của THVLi được xây dựng chủ yếu thuộc về Giải trí với 8 đề mục tập trung vào những gameshow, phim truyện Việt Nam và nước ngoài, thiếu nhi hấp dẫn nhất. Khâu xây dựng kịch bản chỉnh chu và kiểm duyệt nội dung nghiêm túc đã tạo nên vệt giờ được khán giả mong đợi nhất trên THVL1 21h từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Các chương trình thành công có thể kể tên như Solo cùng Bolero, Cười xuyên việt, Tuyệt đỉnh song ca, Thử tài siêu nhí, Ca sĩ giấu mặt, Sao nối ngôi (chương trình được giải Mai Vàng – Hạng mục chương trình truyền hình được yêu thích nhất),…

hinh2

Bên cạnh các chương trình đặc sắc, THVLi cũng kế thừa hàng ngàn giờ phim truyện trong và ngoài nước được yêu thích thay vì chỉ phim Việt Nam như nội dung của THVL trên Youtube. Từng gây hiện tượng với các bộ phim – Lời Sám Hối với đại từ xưng hô tạo nên trào lưu “đó đa”; phim Việt Nam đạt rating vượt mặt Hậu duệ mặt trời – Trận Đồ Bát Quái hay phim truyền hình 10 tập được đánh giá chất lượng như phim điện ảnh – thể loại kinh dị – Biệt thự trắng,… Khán giả có thể theo dõi song song các phim nước ngoài dài tập phát sóng trên truyền hình như Âm mưu và Tình yêu, Chuyện bên nhà mẹ và sắp phát sóng trong tháng 06/2017 là loạt các câu chuyện ngắn trong series Nhân gian huyền ảo Phần 3.

Tính năng Catchup – bắt lại thời điểm đã phát sóng trên truyền hình

Ứng dụng THVLi ra đời là để phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao của khán giả, nếu bỏ lỡ nội dung của THVL, khán giả có thểm xem lại chương trình trong thời gian 07 ngày trước đó bằng tính năng xem lại (Catchup TV) thông qua việc chọn Menu Truyền hình trên thanh công cụ, click chọn vào biểu tượng chương trình cần xem là có thể xem lại ngay chương trình bị bỏ lỡ.

3

Một ngày chỉ có 24G, khung giờ đẹp nhất lại không thể cùng lúc phục vụ nhiều nội dung, khán giả lại có nhu cầu giải trí khác nhau nên ứng dụng THVLi chính là lời giải cho bài toán phục vụ nhu cầu giải trí truyền hình thời đại số.

Với nguồn nội dung được đầu tư kỹ lưỡng, chương trình có bản quyền, đặc biệt nhân sự kiện Vòng chung kết FIFA U20 World Cup 2017 từ ngày 20/5– 11/6/2017 tại Hàn Quốc với sự tham dự lần đầu tiên của đội tuyển U20 Việt Nam, Truyền hình Vĩnh Long đã nỗ lực phục vụ người hâm mộ nước nhà những trận đấu hấp dẫn trên hệ thống truyền hình Internet THVLi. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, thuận tiện xem mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí, thật không quá khó để tìm lời giải đáp cho câu hỏi tại sao ứng dụng THVLi lại nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Để xem nội dung của THVLi, quý khán giả có thể truy cập website thvli.vn hoặc cài đặt ứng dụng THVLi trên điện thọai thông minh, máy tính bảng hệ điều hành Android hoặc iOS. Để công cụ ngày càng hoàn thiện, Quý khán giả góp ý qua chức năng bình luận trên THVLi hoặc qua địa chỉ email: banbientap@thvl.vn.

LINK TẢI ỨNG DỤNG: 

Xem trên PC: http://thvli.vn/trang-chu
Xem trên iOS: http://apple.co/2rt5bLP
Xem trên Android: http://bit.ly/2pNaBnR